อาการแบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ

ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ เป็นบิดๆ แต่ปวดไม่แรงมาก นานๆมาครั้ง ท้องได้37+6 แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น่าจะเตือนค่ะ แต่เมื่อไหร่ที่มีมูกเลือด ปวดเกร็งปวดแรง หรือมีน้ำเดินก็ไปคลอดได้เลยแต่ต้องสังเกตตัวเองบางคนไม่มีมูกเลือดแต่มีอาการนั่นนี่บางคนไม่ปวดท้องแต่มีอาการอีกแบบ แต่ส่วนมากจะปวดเกร็งแบบมากกว่าปวดเมนส์อะค่ะ.

อาการเจ็บเตือนค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 38+4 🥹

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่