ท้อง8เดือนใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ปวดท้องเหมือนปวดท้องอึแต่พอเข้าห้องน้ำไม่อึค่ะ เวียนหัว อยากอ้วก อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เป็นบางวัน เลยคิดว่าอาจจะเกี่ยวกับการพักผ่อน สำหรับเรานะ พอนอนเยอะขึ้นก็ไม่ค่อยเป็น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็ไม่รู้เกิดจากอะไร

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพลียมากจนร้องไห้เลย

เป็นมา2วันเเล้วค่ะ