38w2d ปวดท้อง สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปวดท้องเหมือนจะปวดอึแต่พอไปนั่งอึออกก้อนเดียวเล็กๆ แต่ไม่ได้เบ่งแรงนะนะ แล้วก็หายปวด พอมานั่งแลเวก็รู้สึกหน่วงท้องน้อย แป๊บๆ ก็หาย ไม่มีมูกอะไรออกมาเลยค่ะ อาการแบบนี้คือยังปกติอยู่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่