ปวดท้องหน่วงๆ

ปวดท้องหน่วงๆมาหลายวันแล้วค่ะเหมือนปจด.จะมา ปกติกินยาคุมประจำเดือนมาตรงทุกเดือน แต่เดือนนี้ยังไม่มาปกติกินถึงเม็ดสีขาวเม็ดที่3-4ปจด.จะมาตรงทุกเดือน แต่เดือนนี้หมดแผงแล้วค่ะกินเม็ดสุดท้ายเมื่อคืนปจดยังไม่มาเลยถ้าจะตรวจครรภ์ตอนนี้เลยได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ครั้งสุดหมดวันที่เท่าไหร่ค่ะ