ปวดท้อง 33+6 มีภาวะรกเกาะต่ำ

ปวดท้องหน่วงๆ มีท้องแข็งร่วมด้วย ปวดลงก้นจนถึงข้างหลัง ปวดตั้งแต่เมื่อคืนจน 7:09 7:10 8:17 8:18 ควรไปหาหมอไม หรือแค่เจ็บเตือน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ควรไปตรวจก่อนคะ มีภาวะแทรกซ้อนด้วย ถ้าหนักๆควรไปหาหมอก่อนคะ