อยากสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้อง7wปวดท้องเป็นพักๆมีแม่ท่านใหนเป็นบ้างใหมค่ะ

ปวดท้องหน่วงๆ

8w เป็นอยู่จร้า ปวดหน่วงๆ ตึงๆ ไปหาหมอคุณหมอบอกว่า มดลูกขยายตัว และคุณแม่อาจจะขยับตัวเร็ว ให้ขยับตัวช้าลวหน่อย

ปวดที่ท้องน้อยคล้ายเป็นประจำเดือนก็น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ.. ท้องแรกด้วยตกใจหมด

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะแม่ มดลูกกำลังขยายจ้า

บ้านนี้15วีคแล้วก็ยังรู้สึกค่ะ​ มดลูกขยายค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกน่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ

5y trước

อ่อ.. ม่มีเลือดค่ะมีแต่น้ำใสๆ

เป็นจ้า มดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายจ้า

ปกติค่ะ,

ปกติค่ะ

เป็นค่ะ