ปวดฟันคุดถอนได้ไหม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้อง22Wค่ะปวดฟันคุดมากๆเลยค่ะเราสามารถถอดได้ไหมคะปวดถึงขั้นกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ระยะปลอดภัยสำหรับทำฟันคือ 16-24 สัปดาห์ค่ะ แนะนำรีบพบทันตแพทย์เลยนะคะ