สอบถามปวดท้องหน่วงๆ แล้วเจ็บจี๊ดมาด้วย ปกติมั้ยค่ะ

ปวดท้องหน่วง แล้วมีเจ็บจุ๊กที่ท้องน้อยตามมานิดๆค่ะ เจ็บเป็นบางช่วง พอดีวันนี้พึ่งมีอาการเจ็บค่ะ ก่อนหน้านี้แค่ปวดหน่วงๆ แต่วันนี้มีเจ็บจุกๆที่ท้องน้อยมาด้วยค่ะ ตอนนี้ได้ 7W ค่ะ

1 Trả lời

ขอแชร์ประสบการณ์นะคะ ของเราตอนเราท้องได้ 5W เริ่มมีอาการปวดท้องซ้าย ขวา สลับกันแล้วก็หายไป จนกระทั่ง แฟนพาไปหาหมอ ก็เล่าอาการให้หมอฟัง หมอบอกถ้ามีเลือดออกให้รีบมาหาหมอ พอกลับจากโรงพยาบาลได้ไม่กี่ชั่วโมง เราปวดท้องมากค่ะ ปวดแบบบีบๆ เหมือนตอนเป็น ปจด นี่แหละค่ะ ก็เลยคิดว่าไม่มีอะไร หลังจากนั้นประมาณ 2 วัน เรามีเลือดออก แล้วแท้งวันที่ 14 กุมภาค่ะ อาการปวดท้องมันมีหลายสาเหตุนะคะแม่ สังเกตดูด้วยนะคะ ว่ามีเลือดออกมาด้วยหรือเปล่า