ทีมกุมภาพันธ์

ปวดท้องลามไปหลังพอทนได้+ท้องแข็งถี่ 39วีค+2 คืออาการใกล้คลอดยังค่ะ

ใกล้แล้วค่ะถี่ทุกๆ3-5นาทีหลายๆครั้ง หรือ1ชม.เป็น10รอบควรไปหาหมอค่

2y trước

ท้องแรกด้วยค่ะไม่รู้จะทำตัวยังไง ขอบคุณจ้าแม่❤️

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ตื่นเต้นค่ะ ไม่อยากโดนยาเร่ง555 ขอบคุณค่ะ❤️