ปวดท้องเหมือนท้องเสีย แต่ไม่ได้ท้องเสีย

ปวดท้องมากเลยค่ะ ปวดเหมือนเราท้องเสีย แต่ก็ไม่ได้ท้องเสีย ไม่มีเลือดออกนะคะ กินอะไรไม่ได้ จะอ้วกอย่างเดียว ท้องได้2เดือนพอดีค่ะ เป็นเพราะสาเหตุอะไรหรอค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องอืดมั้ยค่ะ