ท้อง

ปวดท้องน้อยแบบเสียดฝั่งซ้ายเป็นระยะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นถี่ทุก10นาที ควรไปหาคุณหมอนะคะ เราเคยเป็นถี่ๆๆแต่ไม่มีของเหลวอะไรออกมา ไปเจอหมอปุ๊บจับแอดมิทเลย😅 แต่ถ้าเกินชมละอาการหายก็ไม่น่าเป็นอะไรค่ะ น้องอาจโก่งตัว