38+5มีอาการปวดท้องน้อยมาก

ปวดท้องน้อยมากค่ะปวดหน่วงลงไปหาจิมิแล้วท้องแข็งปั้นเปนรอบๆ ควรไปหาหมอไหมค่ะ ปวดท้องจนยืนไม่ได้ค่ะ

ถ้าปวดมาก แล้วนอนพักก็ไม่คลายเลย แนะนำไปหาหมอค่ะ

แข็งถี่ไหมค่ะ ถ้าปวดแบบทนไม่ไหว หาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ