ปวดท้องน้อย

ปวดท้องน้อยมากค่ะ เวลาปวดฉี่มากๆจะจุกจนเดินไม่ค่อยไหว พอไม่ปวดฉี่ลุกขึ้นเดินจุกทุกๆครั้งแต่ไม่แรงเหมือนตอนปวดฉี่ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะ ควรทำยังไงดี ตอนนี้ 23 วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

เป็นปกติจ้า มดลูกขยายตัว อย่าอั้นฉี่บ่อยนะคะ