ท้อง4สัปดาห์6วันแต่มีอาการปวดท้องน้อยบ่อยๆกลางคืนปวดหนักจะเป็นอะไรมั้ยค่ะยังไม่ได้ฝากท้องค่ะใช้สิทธบัตรทองต้องต้องรอ2เดือนก่อน

ปวดท้องน้อยบ่อยมากค่ะ

ทำไมถึงต้องรอตั้ง2เดือนเลยคะ บ้านนี้ไม่รอเลยค่ะฝากคลินิกอย่างเดียวจนลูกคลอด เพราะบ้านนี้ลูกเกือบไม่รอดเพราะต้องรอที่โรงพยาบาลค่ะ เลือดออกจนได้เปลี่ยนผ้าอนามัย แต่หมอให้เดินขึ้นลงบันไดเพื่อไปเช็คสิทธิ์ เลยตัดสินใจมาฝากคลินิกเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะ 4w6วัน ปวดเหมือนกันคะ จะเป็นช่วงดึกๆๆ วันสองวันมานี้ปวดน้อยลงคะ ฝากครรภ์วันจันทร์นี้

ปรึกษาหมอค่ะ ไม่ต้องรอ