ท้องได้14 week

ปวดท้องน้อยถ่วงๆ ไม่มีเลือด ออก อันตรายไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

เราก็เป็นจ้าปวดเมื่อไหร่เราเน้นนอนไม่ทำไรเลยกินกะนอนอย่างเดียวเพื่อตัวเล็ก

ปกนิค่าแม่ น้องกำลังตัวโตเชิงกรานเรากำลังรับน้ำหนักน้องที่มากขึ้นจะหน่วงๆ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วยังปวดอยู่ หมอบอกจะหายตอนคลอดค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ เป็นอาการปกติค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายจ้า

น่าจะมดลูกขยายตัวคะ

ปกติค่ะ