ฉันท้องได้ประมาน7สัปดาห์​ ตอนนี้ฉันปวดมดลูกมากคะเปนปกติใหมคั

ปวดท้องน้อยตลอดเวลา

1 Trả lời

ถ้าปวดมาก ต้องหาหมอค่ะ

5y trước

มันจะปวดมากๆๆเปนพักๆๆเปนตอนที่เรายืนนานๆๆหรือนั่งเกาอี้แข็งๆอะคะ​ เช่นวันนี้พึ่งไปฝากท้องมาละคนเยอะมากกก​ ไม่มีที่นั่ง​ บวงกับที่นั่งใน รพ​ แข็งมาก​ พิงหลังไม่สบาย