สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้ว ตกขาวเยอะมาก ปวดท้องน้อยตลอดเวลา จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ระวังติดเชื้อนะคะ ถ้ามีสีแปลกๆเช่นสีน้ำตาล คันช่องคลอด มีกลิ่นด้วยควรหาหมอนะคะ หมอจะตรวจ(ขึ้นขาหยั่ง)ให้ ลองสังเกตดูนะคะ ส่วนตัวบ้านนี้ก็มีเยอะ แต่สีปกติ ไม่คัน ดูแลให้สะอาด ดูแลพวกชั้นในก็ดีขึ้นค่ะ

รีบแจ้งหมอที่เเมาฝากครรภ์เลยจ้าจะได้ยามาเหน็บสอด หรืออาจได้มากินจ้า