37w.

ปวดท้องน้อยจี๊ดๆถี่ๆ แต่ไม่ปวดมาก ปวดก้นกบสุดๆ แบบนี้คือเตือนหรือจะคลอดคะ

ของเราเจ็บคลอดจะปวดแบบปจด.ทุก10นาที​ตั้งแต่เช้า พอสายๆอาบน้ำมีมูกเลือดค่ะนอนแอดมิทที่รพ.1คืน​ บ่ายอีกวันคลอดเลย

8mo trước

ปวดท้องตั้งแต่20:35 ตอนนี้21:54 แล้วยังปวดถี่ๆอยู่เลยค่ะแม่