ปวดท้องน้อยข้างซ้าย

ปวดท้องน้อยข้างซ้ายมากเลยค่ะแม่ๆ ปวดตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นแต่เมื่อวานไม่ปวดมากค่ะนานๆปวดทีพอมาวันนี้ช่วงบ่ายโมงลุกเดินแทบไม่ได้เลยค่ะเวลาลุกเดินจะปวดจี้ดๆตลอดเลยค่ะ36w+3d ปกติไหมคะแม่ๆหรือควรไปหาหมอดีคะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ