37สัปดาห์6วัน

ปวดท้องน้อย แบบบีบ ปวด1นาที แล้วก็คลายหาย ตั้งแต่ตี2:15 เป็นๆหายๆตอนนี้06:11ยังมีอาการปวดแล้วก็หายอยู่ ควรไปโรงบาลเลยไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

10mo trước

แอบไปแตกมาแล้วจ้า วันที่15/11/66 18:40 น้องต้นข้าว