16 วีค ปวดท้องน้อย

ปวดท้องน้อย หน่วงๆแปลกๆ ปวดท้องถ่ายก็ไม่ใช่ มีใครเป็นไหมคะ แจ้งหมอเเล้ว หมอให้กลับมาสังเกตุอาการ ถ้ามีมูกเลือด หรือปวดหนักให้รีบไป รพ. ค่ะ #16วีค #คุณหมอคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

อาจจะ เป็น เพราะมดลูกขยายค่ะ แต่ยังไงก็สังเกต อาการอื่นด้วย นะคะ