38w+4ท้องเสียกินอะไรถึงจะหายคะทรมานมากค่ะ

ปวดท้องท้องเสีย

แนะนำพบหมอนะคะ ท้องเสียและมีอาการปวดบีบเยอะๆจะทำให้มดลูกบีบตัว แม่อาจจะคลอดก่อนวันที่กำหนดได้ค่ะ ตอนนี้ควรดื่มน้ำเยอะๆ ทดแทนน้ำที่เสียไปค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ

ควรหาหมอนะคะ คนท้องท้องเสีย ระวังเรื่องขาดน้ำค่ะ