กำหนดคลอด25 ธันวาคม.หมอนัดผ่า12ธันวา

ปวดท้องถี่7ธันวาพอเช้าวันที่8มีมูกเลือดรีบไปร.พ.พอไปถึงร.พ.ปากมดลูกเปิด1เซนเจ็บท้องหมอไห้เข้าห้องผ่าตัดเลยดมยาสลบแปบเดียวรู้สึกอีกทีก้อเจ็บแผลผ่า...ได้ลูกชาย..น้องนัธทวัฒน์. หนัก2.880กิโลสมบูรณ์แข็งแรงทั้งแม่และลูก

กำหนดคลอด25 ธันวาคม.หมอนัดผ่า12ธันวา

ยินดีด้วยคะ

ดีใจด้วยจ้า