ทำไงดีคะ

ปวดท้องตึงๆๆเหมือนจะแตกแน่นไปหมด

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ? คนท้องรู้สึกปวดท้องตึงๆ อึดอัดเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะมดลูกเราขยายตัวมากขึ้นเลยไปดันอวัยวะภายในของเรา เจ้าตัวเล็กก็ตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องเราก็จะน้อยลง