เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง

ปวดท้องตั้งแต่เมื่อคืน(ท้อง2) ประมานเที่ยงคืนกว่าๆได้ พยายามนอนเปลี่ยนท่า ปวดๆคลายๆ จนคิดว่าน่าจะคลอดแน่ เพราะไปกระตุ้นคลอดมาเมื่อวันจันทร์ 38w รอถึงเช้าค่อยไปโรงบาล ปวดแต่ทนได้อยู่ นอนรอดูอาการ เกือบเที่ยงวันเลยอาบน้ำ ถ้าไม่ไหวจริงๆจะไปแน่ พออาบน้ำมีมูกเลือดออกมา ปวดท้องเป็นไป หายๆ จนเก็บของเตรียมพร้อมว่าจะปวดหนักๆ ข้าไปแน่โรงบาลพอจัดของเสร็จ เงียบมากแม่ แกล้งแม่ทำไมลูก สับสนไปหมด เอาจริงๆ ถึงท้อง2แต่อาการไม่เหมือนกันเลย ท้องแรกน้ำคร่ำรั่ว ไม่เจ็บไม่ปวดรอคลอดตั้งแต่10:00จน21:30ขอยาเร่งคลอด มีเจาะน้ำคร่ำช่วย กว่าจะคลอดก็ตี2:06น. ท้อง2เลยสับสนว่าคลอดแล้วใช่ไหมเพราะกระตุ้นคลอด สรุปเงียบอีกแล้วลูกเอย แม่คนไหนถูกกระตุ้นคลอดแล้วนานไหมกว่าจะคลอด

1 Trả lời

บ้านนี้ท้อง2โดนกระตุ้นตอน 39 วีค คลอดตอน 40+5ค่ะ รอปวดท้องถี่ๆ น้ำคร่ำรั่ว ถึงไปรพ.ค่ะ