ท้อง38W+2มาเป็นหูดหงอนไก่เครียดเลยค่ะใกล้จะคลอดเเล้วหมอแนะนำให้ผ่าคลอดมีบ้านเคยเป็นหูนหงอนไก่มั้ยคะะ

1 Trả lời

หูดหงอนไก่ คุณหมอให้ผ่าเท่านั้นจ้า เค้ากลัวหูดแตก ลูกติดเชื้อได้ค่ะ (ไม่เคยเป็นนะคะ) เคยเจอเคสที่เป็นค่ะ