ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน

ปวดท้องตั้งแต่เที่ยงคืนค่ะ ปวดร้าวเอว แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ กลัวไปแล้วโดนไล่กลับ

ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน

ถ้าปวดถี่ไม่จำเป็นต้องมีน้ำเดิน หรือมีมูกเลือดค่ะ บ้านนี้ปวดถี่มา8ชม.ถึงมีมูกเลือดและน้ำเดินค่ะ

รีบหาหมอค่ะ