ปวดท้อง29+5 w

ปวดท้องตั้งแต่ตี5 บ่ายโมงแล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ ไม่มีอาการท้องแข็งหรือน้ำเดิน ควรทำไงดีคะ ปวดมากเลยค่ะ😖#ท้องแรกคะ

อาจปวดเพราะท้องที่ขยายใหญ่ขึ้นไม่ต้องกังวลมากค่ะ ยิ่งกังวลยิ่งไม่สบายใจบ้านนี้ก็เป็น ช่วงสัปดาที่ 28-29 เข้าไตรมาสที่สามเค้าจะโตเร็วมาก ทั้งปวดท้องทั้งท้องปั้นแข็ง แต่ดูจากการดิ้นการตอบสนองกับเราเป็นหลักค่ะ ตื่นนอนตอนเช้าทักทายกันเค้าก็ดิ้นทักทายตอบ ดิ้นเก่งเวลาหิว ดิ้นตอนตื่นนอนก่อนนอน ตอนเที่ยงดิ้นตอนเรานอนเล่นชวนเค้าคุย ถ้ากังวลคุณแม่พบหมอค่ะช่วยให้สบายใจสู้ๆไปด้วยกันค่ะ บ้านนี้ 30วีค ทั้งปวดทั้งปั้นแข็ง 😂

ไปหาหมอเลยจ้า อายุครรภ์อาจจะยังไม่ถึงกำหนดคลอด รีบไปเผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจะได้ประครองให้น้องอยู่ในท้องได้นานๆก่อนจะคลอดจ้า

ถ้าปวดมากแนะนำให้แม่ไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอสิคะ

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอคะแม่