แม่มือใหม่ 6 สัปดาห์

ปวดท้องตรงท้องน้อย ปวดจี๊ดเปนพักๆ จะอันตรายมั้ยคะ

อาการปกติในไตรมาสแรกค่ะแม่ ปวดเหมือนเมนจะมา ปวดหน่วง เพราะมดลูกกำลังขยายตัว เว้นแต่เจ็บมากขึ้นไม่หายเป็นเวลานาน อาจจะต้องไปพบแพทย์แล้วค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า

ไม่อันตรายค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ