ตั้งท้อง

ตอนนี้เราตั้งท้องได้ประมาน3เดือน ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่ กี่เดือนถึงตะมองออกได้ชัดค่ะ

ไม่แน่นอนค่ะ ถ้าท้องสาวมองไม่ออก ควรใส่กระโปรงหลวมๆ ไม่คับ ไม่คาดเข็มขัด ปล่อยสบายๆๆๆนะคะ ที่สำคัญสุดคือคุณแม่อารมณ์ดีไว้เสมอๆค่ะ ขอให้ได้ลูกและแม่สุขภาพแข็งแรง

เราจะ5เดือนยังมะค่อยออกเลยค่ะเขาบอกว่า6เดือนนี้ฉุดไม่อยุ่เลย

ท้องเราใหญ่ช่วง5เดือนจ้า บางทีตัวเราอาจไม่สังเกตก็ได้นะคะ

บางคนออกช้า บางคนออกไว ช่วงสัก4-5 เดือน ก็จะเริ่มออกแล้วนะคะ

แล้วแต่คนจ้า เราออกช้า เพิ่งมาใหญ่ช่วง6เดือนค่า

บ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือน ค่ะ

นี่5เดือนเพิ่งเริ่มออกค่ะ

แม่บ้านนี้ออกตอน6เดือนคะ

5-6เดือน พึ่งเริ่มออกคะ

เราป่องตอน 5-6 เดือน