แน่นท้อง จุก เสียด

ปวดท้อง แน่นท้อง แน่นยอดอก ทำไงให้หายคะ เป็นมา2ชั่วโมงแล้ว จิบอีโนไปนิดนึงก็อ้วก กินแอนตาซิลก็ยังไม่ดีขึ้น ตอนนี้ปวดท้องเหมือนโรกลคกระเพาะแต่มีจุกเสียดด้วย ขอความเห็นหน่อยค่ะ ไม่เคยเป็นแบบนี้ 21วีคแล้วค้ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำของกาวิสคอนค่ะ ดีมาก