แน่นท้อง จุก เสียด

ปวดท้อง แน่นท้อง แน่นยอดอก ทำไงให้หายคะ เป็นมา2ชั่วโมงแล้ว จิบอีโนไปนิดนึงก็อ้วก กินแอนตาซิลก็ยังไม่ดีขึ้น ตอนนี้ปวดท้องเหมือนโรกลคกระเพาะแต่มีจุกเสียดด้วย ขอความเห็นหน่อยค่ะ ไม่เคยเป็นแบบนี้ 21วีคแล้วค้ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่เคยเป็นก็เป็น กินอีโนและแอนตาซินเหมือนกันค่ะ ก็ไม่หายแต่พอได้เรอออกค่ะ แนะนำกินแตกกวาค่ะ เข้าไปดูในยูทูปมาค่ะ จะทำให้ระบบย่อยดีขึ้นคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตวามรู้ใหม่เลยค่ะ

แม่ต้องรู้ก่อนว่าตัวเองเป็นอะไร ถ้ากรดไหลย้อนกาวิสคอนค่ะ ท้องอืดอีโน ถ้าอาการหนักมากควรหาหมอค่ะ อีกอย่างกินยาไม่คุมอาหารไม่มีความหมายค่ะแม่

ของเราก็เป็นนะ แต่เรากินขมิ้นแคปซูลเพราะเราถามหมอแล้วกินได้ ช่วยได้อยู่นะค่ะ แต่เราจะกินแค่มื้อล่ะ1เม็ด

3y trước

จริงค่ะ555😁

บ้านนี้ดื่มน้ำขิงค่ะ ช่วยได้นะคะ ทั้งเรอทั้งผายลม รู้สึกดีขึ้นมาก

กาวิสคอนค่ะ บ้านนี้กินนลอดตั้งแต่ท้องเพราะเป็นแบบนี้บ่อยค่ะ

บ้านนี้16วิคถึงกับได้นอนร.พ เลยจร้า ทรมานเกิน

กาวิสคอนค่ะแม่คุณหมอแนะนำมาค่ะ

กาวิสคอนน่าจะโอเคกว่านะคะ

แนะนำกาวิสคอนค่ะ ดีมากค่ะ

แนะนำของกาวิสคอนค่ะ ดีมาก