ปวดท้อง เหมือนท้องเสีย

ปวดท้อง เหมือนท้องเสียตลอดเวลาเลยค่ะ เป็นๆหายๆ จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหม ใครรู้บอกทีค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ เป็นตอนช่วงตั้งครรภ์ประมาณ 8-9เดือน ตอนนี้คลอดแล้ว น้องปกติ แข็งแรงดีทุกอย่าง น่าจะไม่อันตรายนะคะ เพราะเคยอ่านเจอมา