น้องแตกแล้วครับ 3,735กรัม

ปวดท้อง ถี่ๆ ตอน 21:00 ไป รพ ตอน 06:30 คลอด 07:28

น้องแตกแล้วครับ 3,735กรัม

ปวดแบบไหนคะ บอกหน่อย นี่ก็ก็กำลังปวดเลย ปวดๆ หายๆแบบ เหมือนปวดอึค่ะ แต่เบ่งไม่ได้เลย ทุกครั้งที่ปวด ฉี่เล็ดตลอดค่ะ

ดีใจด้วยคะ ปวดเตือนเหมือนกันแต่ยังไม่ออกเลย น้องจ้ำม้ำมากกกกเลยคะคุณแม่

ซาลาเปาน้อยน้องน่าซังมากแข็วแรงๆไวๆนะคะทางนี้รอจนจะเลยกำหนดคลอดแล้วคะ

หื้ออออ น่าฟัดมากลูก ทางนี้ก็รออยุ่เหมือนกันไม่รุ้จะแตกตอนไหน

คุณแม่ ปวดท้องแบบไหนถึงคลอดค่ะ บ้านนี้ปวด5นาทีก็ปวด

แก้มเยอะมากกก แข็งแรงไวๆทั้งแม่และลูกนะคะ

จ้ำม้ำมากเลย แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

แม่บำรุงอย่างไรค่ะ น่าตีมากลูก

อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจังคะ🥲