27+2วีค กำหนดคลอด20ตุลาคม

ปวดท้อง+มีท้องแข็งเล็กน้อยไม่มากเกินไป ปวดท้องตั้งแต่17:15น. เมื่อคืนก่อนนอนก็มีปวดท้องแต่ไม่นานเหมือนตอนนี้ วันนี้ตื่นมา 7:00น.หายไป กลับมาเป็นอีก17:15น. จนตอนนี้จะไม่หายเลย นอนหงายจะเจ็บมากกว่านอนตะแคง ลุกขึ้นไม่รอดต้องนอน เจ็บทั่วทั้งท้องเลยคะแต่ความแข็งลดลงแล้วคะ ยิ่งน้องดิ้นจะยิ่งเจ้บเพิ่มขึ้น #ท้องแรก

1 Trả lời

ควรปรึกษาคุณหมอนะคะแม่ ท้องแข็งนานๆไม่ค่อยดีเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ