มีเพศสัมพันธ์ก่อนประจำเดือนมา

คือเรามีเพศสัมพันธ์กับแฟนตอน 10:00น โดยหลั่งใน แล้วเวลา 17:00 น. ประจำเดือนมาพอดี เราจะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้ามีประจำเดือนก็คือไม่ท้องไงคะ ทำไมสงสัยอ่ะคะ

4y trước

และไปอ่านข้อมูลมาบ้าง เห็นเขาว่าเพราะมีโอกาสท้องเลยถามค่ะ

ไม่ค่ะ