ปวดท้องมากค่ะ เหมือนปวดบิด ตอนนี้ 35W4D

ปวดทุกๆ 5-3นาที แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด มีแต่มูกใส ควรไปรพ.ดีมั้ยคะ แต่เรากลัวไปแล้วถ้าเป็นแค่เจ็บเตือน กลัวโดนหมอดุ

1 Trả lời

โทรไปสอบถามที่ รพ. ก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าไม่ไปเผื่อมีอะไรฉุกเฉินจะแก้ไม่ทันนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ