ปวดหน่วงทั้งด้านซ้ายและด้านขวาร้าวลงจิมิไปหาหมอมาแล้วหมอบอกอุ้มเชิงกรานขยายให้กลับมานอนพักเยอะๆแต่พักได้ 2 วันยังไม่ดีขึ้นอาการปวดไม่ทุเลาเลยควรไปหาหมอไหมคะท้องได้ 22 สัปดาห์ 6 วันท้องที่ 3 ค่ะ

ปวดทรมานมากค่ะปวดแบบมีคลายตัวแล้วก็รัดตัวค่ะ

1 Trả lời

หาหมอคะถ้าไม่ดีขึ้น