ปวดท้องน้อย

ปวดตุ้บๆ หน่วงๆที่ท้องน้อย ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าปวดจี้ดๆ หน่วงนิดหน่อย เหมือนก่อนมีรอบเดือน เป็นอาการของมดลูกขยายตัวและเลือดมาเลี้ยงเยอะค่ะ ไม่อันตราย แต่ให้ระวังการปวดหน่วง เกร็งท้องน้อย ร่วมกับมีเลือดออกนะคะแมั