ท้อง38+2วีค มีอาการปวดท้องปวดหลังเหมือนปวดประจําเดือน

ปวดตั้งแต่ตี5 เหมือนปวดประจําเดือนค่ะมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย(แข็งเวลาลูกดิ้น) ยังไม่มีมูกเลือดหรือนํ้าเดิน เป็นอาการเจ็บหลอกรึป่าวคะ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บถี่5-10นาทีไปหาหมอนะคะ