เราตั้งครรภ์35+6มีอาการปวดท้องน้อย

ปวดตั้งเเต่06:00จนถึงบ่ายมาๆหายๆค่ะบางทีก็ปวดราวถึงก้นปวดเหมือนปวดประจำเดือนค่ะอาการเเบบนี้เเปลว่าอะไรค่ะ?

1 Trả lời

ปวดถี่ แล้ว ปวดเพิ่มขึ้นไหมค่ะ แวดเจ็บจี๊ดๆลงก้น มาเปนรอบๆ ปวดเหมือนอยากอึอยสกถ่ายแต่ถ่ายไม่อออก ถ้าแบบที่เรากล่าวให้หาหมอค่ะ

5y trước

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ