39+2w ปวดระบมช่วงขาหนีบมากๆๆๆ

ปวดช่วงขาหนีบมากเรยค่ะ แถมเวลาท้องแข็ง ท้องตึงมากเรยค่ะเหมือนท้องจะแตกหั้ยได้เลยค่ะ โคตรทรมานเรยค่ะ แม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

เป็นค่ะแม่ ตอนนี้39+5 น้องเงียบมาก ท้องตึง ขาตึง เหมือนตัวจะแตกเลยค่ะ🥹😂

สู้ๆ ค่ะแม่