ทำไมปวดอุ้มเชิงกลางจังค่ะ

ปวดช่วงก้นกบเวลานอนหงายเปลี่ยนมาจะแครงมันต้องเกรงเพื่อเปลี่ยนมันจะปวดมากๆเลยค่ะ ท้อง 6 เดือน

น้องตัวโตขึ้น เลยกดทับอุ้งเชิงกรานเป็นปกติค่ะแม่ หาท่าที่นอนสบายๆนะคะ

1y trước

เมื่อคืนเลยออกกำลังกายอ้าขาแบบสุดแล้วก็ลงสุด 10 ทีหายเลยค่ะ