ทำไมปวดอุ้มเชิงกลางจังค่ะ

ปวดช่วงก้นกบเวลานอนหงายเปลี่ยนมาจะแครงมันต้องเกรงเพื่อเปลี่ยนมันจะปวดมากๆเลยค่ะ ท้อง 6 เดือน

เหมือนกันเลยค่ะ พอจะตะเเครงปวดจี้ดขึ้นมาเลยต้องหาหมอนมาก่ายจะช่วยได้เยอะค่ะ

1y trước

เมื่อคืน ลองนอนคะแครงยืดขาตรงๆอะ ยกขาอ้าสุดนับ10 ครั้งเช้่มาดีขึ้นมสกๆเลยค่ะ

ตอนนี้กำลัง6เดือน เช่นกันค่ะ ปวดหน่วงหัวเหน่า และขาหนีบ ตอนเดินลุก ลำบากมาก

1y trước

รู้สึกว่าลุกยสกมากๆค่ะ ยิ่งเช้าๆตื่นนอนนะค่ะปวดฉี่มากจะรีบเข้าห้องน้ำ ปวดพร้อมกันทรมาที่สุดเลยค่ะ เวลานอนจะกลับตัวเจ็บๆ แปปที่อวัยวะเพศมากๆ

น้องตัวโตขึ้น เลยกดทับอุ้งเชิงกรานเป็นปกติค่ะแม่ หาท่าที่นอนสบายๆนะคะ

1y trước

เมื่อคืนเลยออกกำลังกายอ้าขาแบบสุดแล้วก็ลงสุด 10 ทีหายเลยค่ะ