ปวดขามากเลยแต่ปวดข้างเดียวปกติไหมคะ ปวดทั้งวันทั้งคืน เป็นเพราะอะไรมันปวดข้างซ้ายขาเดียวปวดเท้าด้วย

ปวดชาทรมานมาก ท้องได้18สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นรึเป็นอยู่บ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ปวดแขนข้างเดียวจนต้องไปโรงพยาบาลค่ะ หมอไม่พูดอะไร ให้ยาแก้ปวด55แถมโดนด่าอีกว่าแค่นี้ทนไม่ได้ น้อยใจ55

3y trước

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวก้ผ่านไป ตอนคลอดเจ็บกว่านี้มากๆ555 รู้สึกปวดแขนเบาไปเลย55