สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้18สัปดาห์แล้ว แต่ไม่รู้สึกถึงการดิ้นของน้องเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ??

น้องดิ้นเบาอยู่ค่ะแม่รอ20วีคขึ้นไปนะคะแม่บ้านนี้20วีคแล้วน้องเริ่มดิ้นแรงแล้วค่ะแม่

แม่อาจมีหน้าท้องหนาเลยไม่รู้สึกค่ะ รออีกสัก2อาทิตย์นะคะ20วีคจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

ไม่ผิดปกติหรอกค่ะน้องดิ้นแต่แม่อาจจะไม่รู้สึกเพราะน้องยังดิ้นแค่เบาๆ

หนาท้องแม่อาจจะหนาก้ได้จ้าประมาน20วีคน่าจะเริ่มรุ้สึกได้แร้วนะค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะไม่ค่อยดิ้น หรือว่าหน้าท้องเราหนารึป่าว 18w

ปกติจ้า18week น้องอาจจะแค่ตอดๆเลยไม่รู้สึกรอสัก20กะเริ่มรู้สึกได้จ้า

รอให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้ซักหน่อยน่ะค่ะแม่ เดี๋ยวก็ดิ้นจ้า

18week. ถ้าท้องแรกน้องจะดิ้นเบามากแม่จะยังไม่ค่อยรู้สึกหรอกคะ

ไม่ผิดปกติจ้า หน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน อีกหน่อยก็ดิ้น

ปกติจะดิ้น18-20วีคขึ้นไป ใจเย็นๆคะแม่บ้านนี้ดิ้นตอน20วีค