ท้อง7w+5d ปวดท้องบ่อยมาก

ปวดจี๊ดๆ หน่วงๆ บางครั้งปวดเหมือนเป็นประจำเดือน มันเกิดจากอะไรเหรอค่ะ? ปล.ตอนนี้ยังทำงานอยู่ค่ะ ปล.2 หมอนักอีกทีวันที่10 ก.พ. ค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นที่มดลูกกำลังขยายนะคะ คุณแม่ระวังการมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ต้องรีบไปพบคุณหมอทันทีค่ะ