สอบถามแม่มีบ้านไหน ปวดจิมิบ้างค่ะ

ปวดจิ๊ดเวลาลุก ปวดมาหลายวันแล้วค่ะ อายุครรภ์22สัปดา มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ทำยังไงจะหาย

เคยเป็นตอน20วีค ปวดท้องน้อย ปวดจิมิ ไปหาหมอ หมอบอกไม่เป็นอะไร ทนปวดอยู่อาทิตย์นึง ถึงจะหาย

6mo trước

บ้านนี้ไม่ค่อยปวดท้องน้อยค่ะ จะปวดเวลาลุกเดิน เจ็บร้าวไปหมดเดินเหมือนเป็ดเลย ลุกแต่ละทีต้องตะแคงลุก ยังกังวลอยู่กลัวจะอันตราย พึ่ง22สัปดาเองค่ะ

น้องเอาหัวลงหรือยังค่ะ บ้านนี้น้องเอาหัวลงเวลาลุกเจ็บแปร๊บเลยค่าา

6mo trước

บ้านนี้หมอซาวให้ก็ยังไม่บอกนะค่ะว่าหัวน้องลงยัง แต่มีปวดมาหลายวันแล้วค่ะ ไม่หายสักที บ้านนี้พึ่งได้22สัปดาเอง แล้วนัดอีกทีเดือนหน้าเลยค่ะ