ปวดจิมิมาก

ปวดจิมิมากๆๆทำไงถึงจะหายค่ะ ทรมานมากเรยค่ะ..ขยับตัวได้ไหนไม่ได้เรย ใครมีวิธิทำให้หายปวดบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเดินก็จะไม่ปวดไปหมด ขยับตัวก็ไม่ได้ไปหาหมอก็บอกว่าให้นอน นิ่งๆ

4y trước

เหมือนกันค่ะ ทรมานมากๆๆ

ท้องใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะเป็นอาการปกติคะให้นอนพักนะคะจะดีขึ้นคะ

4y trước

ปวดมากค่ะ ขยับตัวเจ็บไปหมด