ปวดจิมิ 35 สัปดาห์

ปวดจิมิมากค่ะ 35วีค มีอะไรช่วยได้มั้ยคะ😭😭

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ บ้านนี้35+2week+ลูกกลับหัวแล้วเลยจะปวดอุ้งเชิงกรานลงหัวหน่าวมาก นั่งท่าผีเสื้อวันละ2ครั้งครั้งละ15นาทีพอช่วยผ่อนคลายหายปวดได้จ้า

ลองที่พยุงครรภ์มั้ยคะ อาจจะช่วยได้นิดหน่อยนะคะเราปวดห่วงๆ เหมือนกัน เราก็ใส่บ้างถอดบ้างเดินเยอะก็ใส่ค่ะ

ทำได้แค่ทำใจคะ ไม่มีอาไรช้วยได้ ลิงปรับเปรียนทาง นั่ง นอน เดิน ลุก ดู นะคะ

ทำใจและนอนพักผ่อนมากๆค่ะเพราะตอนนี้ก็เป็นอยู่ 😂

ปวดร้าวลงขาเดินไม่ได้เลยค่ะตอนนี้